Baru baruan

San po mas mura bumili baru baruan palengke or shopee??

43 Replies

SA Taytay aq namili mas mura compared SA marikina . Maganda din po Ang tela mommy.

Parehas lang po. Mas okay for me palengke kasi makikita at mahawakan ko personal.

For me palengke mas maganda kasi kung makikita mo yung kalidad ng tela

Yan ang pinag orderan mo momsh😊 Maganda ang tela hindi manipis😊

Nabili ako sa shopee, di ako makalabas kasi complete bedrest ako.

Palengke nalang mommy makikita mopapo sa personal 👍🏻

Depende. mas maganda dun sa wholesale na store like sa Baclaran

5y ago

Layo ko po kasi sa baclaran ..

Sa baclaran ka bumili, puro whole sale. Makakamura ka

palengke/tiangge po. dun po aq namili me tawad pa😊

shopee. lucky cj brand, maganda quality ng tela.