Baru Baruan

Saan po shop shopee or lazada maganda quality ng baru baruan for baby. #pleasehelp

11 Replies

Sa shoppe po may nabili ako 35 each lucky cj na brand. Cotton talaga sya at di mainit ang tela https://shopee.ph/onnahgarcia?smtt=0.0.9

Set na binili ko, ung 37 pcs na white lucky CJ nasa 700 to 800 ata price. Then dinagdagan ko sa official store ng cotton stuff

depend sa shop. pag mag o online shopping don't forget magbasa ng review

dito ako namili kasi tingi ako e ayaw ko ng set. hehe sana makatulong.

thank you po.. hirap mag decide kung per piece ba or set bibilhin ko.

magsearch lang po kayo ng item, madami po lalabas don. 😊

lucky cj ung tatak 100% cotton sya

Try Cotton Stuff.