Baru baruan

San po mas mura bumili baru baruan palengke or shopee??

43 Replies

May mga baru-baruan din akong bigay lang. Then nagdagdag nalang ako. Sa palengke ako bumili. To be honest, yung 1,500 ko dami ko ng nabiling gamit ni baby. Ang 1,500 sa mall baka dalawang baby essentials lang mabili mo. Sayang. Branded man or hindi, mahal or mura. Parehas lang yan sila lahat. Magagamit pa rin niyan ng baby ang importante jan kung pano mo lilinis for your baby's safety.

Depende san pong palengke. Dito po kasi samin sa Marikina nung chineck ko, mas mahal ng Php15-20 per piece compared sa online kaya sa online na lang ako bumili. Maganda naman po tela. Sa Shopee lang ako bumili yung mga set na. Lucky CJ yung brand ng tie sides na nabili ko.

Sa divi ako namili sa tutuban mall.. parang medyo mahal kagandahan lang nakilatis mo tela makapal naman 3 for P100. ibang gamit se binigay lang saken

Shopee. Lucky CJ brand ang nabili ko. Maganda quality and mura. jbabyshop yung seller na nabilhan ko. Pero madami pa din ibang sellers ng Lucky CJ brand.

5y ago

Nag tingin kasi ako sa palengke dito samin (Cainta) pero ibang quality, super nipis..walang brand.

shoppee mahal sa palengke kasi tinubuan na nila bumili ako ng pranela sa palengke 250 sa shoppee 150 lang

Ilang beses na din ako nagsisi dahil ung nabili ko sa online ay d ko magamit....ang ninipis pa...

For me mas okay yung personal kang makapili, may advantage naman yung shopee kaso depende pa rin

Shopee. Basta lucky cj tatak. Minus coins pa, free shippinv and voucher code. Super tipid talaga

Palengke. Mas masusuri mo ung sizes and quality. Minsan kasi misleading din ung nasa online.

3 sets sa palengke 3 sets sa mall Mas mura sa palengke, pero mas kalidad yung sa mall