Mas makakamura

Mga momsh , san po kya mas makakamura ng bili for newborn set ? Online shopping or ikaw mismo bibili tingi tingi.

19 Replies

ikaw mismo bibili at makakapili kapo. nag order ako sa shoppee hnd ako natuwa sa tahi, tastas at hnd maayus yung tipong hnd pa nasusuot ng baby punit agad,tagal pa dumating ng order. kung ikaw po mismo bibili mas maganda dahil marami kang pagpipilian at makakapag exercise kpa lakad lakad po. masaya mamili ng gamit ni baby kaka excite.

Kung kaya mo pa naman mamsh na mamili, ikaw na lang mismo bumili kasi at least makakapili ka ng magandang quality. Pero meron din naman na halos same lang or magkano lang difference sa online na magaganda ang tela. Just look for the reviews lalo yung mga may photo.

May mura naman both online and physical stores. Pag online lang make sure to read the reviews baka kasi mamaya panget pala quality.

Try visiting this page po. Haven't tried buying something from them pero they have good reviews from customers po. 😊

Mas mura pag online shopping. Pero if you want to make sure of the quality, mas maganda kung ikaw mismo magtingin tingin

I got mine from shopee lucky cj ang brand niya and maganda naman tela mura pa

Mine I got from Lazada, 1 set 42 pcs na po, lucky cj ang brand, ganda ng tela and quality.

5y ago

Magkano po?

tingi nlang sis para atleast mahawakan mo pa if cotton tlga mga gagamitin ni baby

Sa sm north po sa department store sale sila lagi sa mga infant wear

Mas ok ikaw mismo pipili, may nga nabibili po sa mall na naka sale.