hi mga momshie pwede mag tanong

san po ba talaga nakukuha yung pagiging cleft palate ng baby?

8 Replies

Sa genes mommy. Kung meron sa lahi nyo na may cleft palate, there's a possibility na magkaroon din si baby. Another factor is pag kulang yung folic acid ang mommy esp. during first trimester. Sa radiation din daw.

Namamana po kung meron sa lahi nyo at pag kulang sa folic acid si mommy nung nag bubuntis pa sya.

marami kasing factor na nagko contribut sa pagkakaron ng cleft palate eh

Namamana daw sabi ng doctor at minsan kapag kulang sa vitamins

minsan po sa genes . lahi lahi po

ilang weeks kna sis?

Minsan sa genes sis

Fyi po