im 6 mos. preggy

San po ba nakukuha yung pagiging bingot ng baby. Natatakot po kasi ako. Im a working mom and kinakabahan po akk oag bumabyahe. Kasi minsan sobrang mag pa andar yung nasasakyan kong jeep. Especially traysikel :(.

21 Replies

Hereditary through genes po ang bingot. Ganyan din worry ko nung late ko na nalaman na pregnant ako but my OB told me na safe ang baby sa amniotic sac kahit nagttravel. Working mom to be here 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️