cleft palate

San po ba nakukuha ang bingot? Posible din po ba pag nadulas ang nanay?

32 Replies

Sabi ng ob ko pag ginyan kulang sa folic at vatamins kaya hondi na full development yung baby

4y ago

pano po masasabing kulang sa folic momsh? nung ako kase 1st trimester ko nireseta ng ob ko is ascorbic acid, calcium at multivitamins. pero ngayong 2nd tri nako nag iba ako ng ob may folic acid na. ask ko lang kung ok lang ba yun momsh? thankyou