Very early signs of pregnancy

Ano po discharge niyo nung nag sisimula pa lang kayo mag buntis? Ganito kasi yung sakin. PS: may iniinsert din kasi akong gamot sa vagina (Heragest) May PCOS ako and undergoing fertility treatment. Ayoko pa muna mag PT (para iwas disappointment at para ma surprise din sana) Na eexcite na kasi ako maging mommy 🥲 just want to know, what are your very early signs of pregnancy?

Very early signs of pregnancy
11 Replies

Kapag po may iniisert po sa kiffy naten,may ganyan po talagang discharge. Ang discharge ko po kapag bago malaman na preggy ako,yung parang during ovulation po,yung "egg whites" ganon po consistency niya. Maganda po talaga kung magPT po kayo kesa umasa. Mas masakit po kasing maramdaman niyo lahat ng pregnancy symptoms tapos di naman kayo buntis. Possible niyo po kasi mafeel ang symptoms( PHANTOM PREGNANCY).

ganyan po sa akin since ma-miss ko yong expected menstruation ko then nag-PT at nalamang buntis na. up until around 10weeks, usually ganyan yong nasa underwear ko. wala po akong nilalagay na gamot sa vagina and wala rin pcos, so not sure if thats normal po talaga. im only taking vitamins at walang ibang medication

2w ago

Same here, delayed ako ng almost 2 mos at ganyan nfmga lumalabas. Then nag-pt ako nkaraang araw positive nga. until now merong lumalabas, medyo worried ako. Normal lng b tlga yan? may time n medyo malabnaw....

Nag heragest din ako mhie minsan may ganyan din ako sa underware dahil yan sa gamot na nilalagay natin kasi natutunaw sya sa loob. Pero sakin konti lng. May Pcos din ako. Nagstart yata ako mag heragest 7weeks na mahigit.

ganyan din ung saken nung, dpako nagkakaron mga ilang linggo na tsk nung nag 1month ng wla padin akong menstration un, na confirm kona i am pregnant kase nag pt nako nun

ako early signs ng pregnancy before pa ko mag PT is 1. antukin 2. cramps sa gabi or madaling araw 3. parang hinihingal 4 nagdark yung paligid ng utong

pag ng heregest ate.. higa ka muna para hnd lumabas ang gamot sa katawan mo .

kaya ganyan discharge mo dahil po yan sa heragest

Update po, kaka-PT ko lang kanina. Positive po 🥰

2w ago

pampakapit din ng baby ang heragist..

para saan po ang heragest?

4w ago

to increase progesterone levels