cleft palate

San po ba nakukuha ang bingot? Posible din po ba pag nadulas ang nanay?

32 Replies

Sabi ng ob ko pag ginyan kulang sa folic at vatamins kaya hondi na full development yung baby

4y ago

pano po masasabing kulang sa folic momsh? nung ako kase 1st trimester ko nireseta ng ob ko is ascorbic acid, calcium at multivitamins. pero ngayong 2nd tri nako nag iba ako ng ob may folic acid na. ask ko lang kung ok lang ba yun momsh? thankyou

Nalalaman naman po yan pag nag pa CAS ultrasound ka db po? Makikita po ba dun?

sa genetics po yun.. hindi po totoong nakukuha amg bingot kapag nadulas..

myth yan. nsa development po yan habang pinaghubuntis si baby

Thank you po sa mga sumagot.. nawala na po worries ko😊

Making tulong dn PO ung folic acid para iwas bingot

Possible sa genes at kulang ng folic acid.

Sa genes po at pag nagkulang sa folic acid

Opo. Kaya ingat po kung pregnant po kayo.

4y ago

Well wala naman pong masama kung maniniwala. And need po talagang mag ingat totoo man or hindi.

genes mamsh kung may history posible