cleft palate

San po ba nakukuha ang bingot? Posible din po ba pag nadulas ang nanay?

32 Replies

Share ko lng yung sa kapit bahay nmin .. bingot sya nung pinanganak .. walang lahing bingot both side ng parent .. hnd rin daw na dulas or kung na ano yung mother nung pinag bubuntis sya .. kunukuntsa nila yung isang may idad na bingot taga rito samin nag titinda ng isda dahil daw yun sabi ng mama ko at nung iba nming kapit bahay kasi daw as in sobra daw kung gaguhin nung mag asawa yung nag titinda ng isda na yun .. cguro daw karma ..