Lying in Or Hospital ?

saan po mas maganda manganak pag first baby ? thank you po..

10 Replies

first baby ko din momshie kaya sa hospital ako..ayoko mag take ng risk sa lying in KC dami ko kakilala na itinakbo din sa hospitals dahil hindi kayang ih handle sa lying in bandang huli ung panganganak nila..mas okay na na yung papaanak sayo alam history mo db? unlike pag ganun kung sino lang available na ob sa hospital that time magpapa anak sayo ksi emergency na. and sa hospital may pedia agad na naka abang paglabas ni baby. Xa daw mag aasikaso sa baby tapos si OB sayo ang focus. honestly bilib ako sa mga nakapanganak sa lying ins without any complications. They are brave and lucky momshie. Pero am turning 32 na and this is my first baby kaya mas gusto ko na na sa hospital na lang para mas kampante ako. tapos ob ko magpapa anak sakin. Depende sayo momshie☺😉

5y ago

salamat momshie 😊 first baby ko rin to .. siguro nga mas safe sa hospital nalang ..

Kung wala namang complications all through out your pregnancy okay lang din naman kahit sa lying-in lang para makasama mo partner mo sa loob, sa hospitals kasi minsan hindi pwedeng may kasama. Ako first choice ko sa lying-in para makauwi kami agad ng baby ko pero mataas BP ko bago ko manganak kaya pinadiretso ko sa hospital.

Mommy dependi po yan sa kondisyon nyo ni baby. Dati lying in tlaga ako, nang kbwanan ko na tumaas bp ko. refer ako sa ospital. Mas maganda ospital para safe

Ospital po kasi dun po pag nagka problem magagawan paraan agad, sa lying in po hindi. Kung wala po budget, sa lying in nalang

Hospital talaga ako mamsh! Pero dependi sa budget sa bulsa, di naman kailangan sa hospital kung hindi kaya sa bulsa.

Syempre po hospital, para kung my emergency maagapan agad.

hospital po.. but it also depends upon the situation 😊

ako, sa ospital.. pero gusto ko matry sa lying in

sa hospital mommy kasi mas kompleto sila sa gamit

sa hospital mumsh