KONTRA USOG

San nakakabili neto?

KONTRA USOG
39 Replies

Pwede mo n dn samahan nung pinatuyong tangkay ng bunga ng kalabasa nakikita q s mga baby dito smin

Sa harap ng simbahan po. Yung nagbebenta ng ibat ibang kulay ng kandila at mga halamang gamot.

Sa mga simbahan meron po niyan. Try mo po yung ganito itsura para di naalis ni baby 🙂

4y ago

@Olegna meron din po niyan sa mga nagtitinda sa labas ng simbahan 🙂

Sa tapat/labas ng simbahan my nagbbnta ng ganyan.. Dun din po ako bumili ng ganyan

Meron din sa side walk ng mga palingke .pru mass marami yan sa tabi ng cmbahan.

Try mo sis sa labas ng mga simbahan, meron yan nagtitinda sis. 😊

Mas advisable kung sa labas ka ng church bibili may mga vendor doon

Choking hazard pa yan para sa baby. Hindi naman totoo ng usog.

4y ago

FYI, I pinned 'em sa pillow. Not on her clothes. I'd rather do it than regret later. Have a great day! :)

sa palengke po o wet market may nga nagtitinda pa nyan

Sa labas ng mga simbahan meron din sa mga bangketa