bibingka crave

san po kaya nakakabili neto dto sa manila. plsss pakisagot ,gustong gusto ko kumain neto nung nakaraan pa salamat

bibingka crave
2 Replies

Bibingka yan sis right? Try mo sa bibingkinitan, marami nun sa malls tas iba-iba bibingka nila. Okay naman lasa hehehe pero syempre mas masarap pa rin yung bibingka na mabibili natin around Dec 😂

4y ago

kaya nga po ee tagal ko na tlga ko hinahanap

Same, craving for one too. Pero I dont think may Ilocos bibingka here sa Manila kaya yung parents ko ppunta sila Ilocos nextweek :)

4y ago

baka nmn po pwde pasabay ako plssss padala ko nlng bayad ko . heheheheh