ultrasound

Sa Mga mommy's jan ask ko lng po... Pwd po ba na 7months pa lng chan ko mag pa ultrasound na buo na poba baby nyan Thanks po sa mga sasagot jan

20 Replies

Yes 7months 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Yes sis. Every trimester po sana ang ultrasound. 5-6 months malalaman na gender. 7 months, yes buo na po sya nyan.

yes sis. buong buo na po si baby niyan. may nanganganak na nga po ng 7months eh. 😊

5 months mo ako ng magpa ultrasound alam na gender at buo na so baby

Yes po.. 6months tiyan ko ning nagpa gender ultrasound kmo.

Opo ideally po every trimester may ultrasound kayo

yes buonq buo n pati qender mkikita mu n

Sa akin po 5months palang kita na

Yes po momsh pwedeng pwede na.

Opo buong buo n baby u Nyan,,

Related Articles