Ultrasound

Hello po, Ask ko lng po kung ilang weeks na po kya ako jan base po sa ultrasound?? Kc po dalawa ung nkalagay my 17weeks and 18weeks po.. Alin po kya jan kung ilang weeks na po ako?? Thank u po sa sasagot.. ❤️

Ultrasound
5 Replies

Hello Mamsh Pelvic Po Ba Yan ? or TransV Kita Na Po Ba Gender Ni Baby? Ako Kasi 17 weeks gusto ko na magpaaultrasound nanghihinayang Naman Ako baka Di pa Kita gender ni baby thank you , keep safe Mga Ka Mamsh

2y ago

Pelvic po.. Hnd pa po kita gender ni baby.. Possible po 5months up dw po as per my OB po..

Ako po ang sabi ng ob ung unang edd at aog na ultrasound ang susundin. Ksi ung mga sumunod na ultrasound base na sa laki ni baby kung ilan weeks na sya kaya pwede mag iba iba.

kita na po ba ang gender ng baby nyo mommy? same po tayo ng EDD June 26 , 17 weeks and 5 days po ako today 😊

2y ago

sept 17 po lmp ko pero sa ultrasound ko po 17 weeks na po sya

Estimate lang po yan. And measurement siya ng head. BPD - head diameter. HC - head circumference.

EDD ko 18June, I'm on my week19 na. Week18 kana mii

2y ago

wala pa Mii next balik ko for CAS is Feb10 para sakto nasa week23 na si baby kitang kita na gender nya that time sabi ni OB wag lang sana shy type si baby ko. ahaha