for January babies

ask ko lng po ..jan.25 po ang una kong ultrasound tpos sumunod po jan. 27 s pangatlo nging feb. 2 po ngaun pong huli naging feb. 13 nmn po ano po b tlga ang dapat kong sundin n ultrasound

5 Replies

sis ..Same tau paiba iba edd jan 27 jan 24 feb 10.sabi ob q Susundin ung Unang Ultrasound Jan 27 edd ko. kasi kaya Naging feb 10 ung Huling ultrasound q dahil maliit baby q nasa 1.6 palang sya E 34weeks n aq nun kaya sabi kumain aq at habulin weight ni bb Sulit n sulit ang handaan sa newyear🤣

1y ago

ano b dapt size nya .. sobrang likod n ng baby ko ung huling ultrasound ko nagbreech sya nktgilid ..pero knkpa nmn s puson k ung ulo nakpwesto nmn n dw ..sna pero nung nkaposition n tlga nkktkot ayoko mc's

mliit po b sya s 2.493 grams ano po b normal weight nya dapt

mas accurate daw yung first ultrasound sa 1st trimester

First trimester ultrasound po/ first ultrasound

ung sa edd from trans v. Maliit ba baby mo?

1y ago

2.493 grams po sya