San mas mahilig ang anak nyo, sa gulay or prutas?

12 Replies

Mas madalas kumakain ang mga anak ko ng fruits. Everyday they can eat fruits like banana, apple or mango. Yung gulay naman, depende lang sa luto. Not all the time kinakain nila ang gulay.

Though my kids eat both fruits and vegetables, they eat more fruits as compared to vegetables. They can eat almost any fruit, but for gulay, hindi pa lahat kinakain nila.

Sanay ng kumain ng gulay ang anak ko kase bawat meal namin dapat may gulay na luto ke pritong talong or nilagang talbos ng kamote lang yan.

Fruits ang mas madalas nilang kainin. May certain vegetables lang na kinakain ang mga kids ko. Hindi lahat ng gulay kinakain nila.

Mas hilig ng mga anak ko fruits. Kahit snacks, kumakain sila fruits. Sa gulay naman, depende sa luto pero kumakain din,

My toddlers eat both naman. Kaya lang mas more on fruits ang kinakain nila. Kelangan may stock kami ng fruits everyday.

Sa fruits mahilig ang anak ko dahil siguro mas malasa talaga prutas kaysa sa gulay

Prutas ang hilig ng anak ko. Kahit anong prutas wag lang yung ma-aasim.

Yes same as my baby, she both likes fruits and veggies.

Sa fruits.. pero kumakain din xia gulay...