Hard to decide 😢 hospital or private clinic ?

San ba mas maganda manganak Hospital or clinic ( home birthing) . Sa hospital kasi dami may covid tas sa clinic di daw safe minsan daw madameng nammtay lalo sa komplikasyon 😢. San ba talaga ? Pahelp mga sis.

2 Replies

I think mas maganda pa rin po sa hospital momsh. If you are worried about covid, isolated naman po sila or nasa separated na facility. Hindi naman po sila imimix sa mga regular patients. Manganganak na rin po ako this month and i choose hospital po.