Private maternity clinic

Mga mamsh, magkano po kaya maternity package sa mga private maternity clinic ngayon at san po ba maganda manganak ngayon? Private clinic or hospital? TIA po

6 Replies

Dito samin 30k tf ng doctor wala pa don ung Ibang gamot at gamit na kailangan mo private clinic yon at ung 30k is for normal delivery lng

Maganda po mag private clinic para iwas exposure sa virus sa hospitals.... Pero if CS po kayo, no choice po kundi hospital lang

Sa private maternity clinic na pinagche-check upan ko po dito sa munti 28k po.

4y ago

Dela Merced Maternity and Children's Clinic po. Di ko lang po alam kung all in na para sabi sakin naka-include na po run yung mga vaccines ng baby. Paappointment po kayo sa kanila kung gusto nyo pacheck up. :)))

Medyo pricey na po daw ang panganganak ngayon mommy.

25k samin :)

4y ago

Ay sa San Pedro to sis. Saint Francis Maternity and Lying in Clinic. Marami rin kasi akong nakakasabay na taga-Munti :)

Area nyo po?