Hard to decide 😢 hospital or private clinic ?

San ba mas maganda manganak Hospital or clinic ( home birthing) . Sa hospital kasi dami may covid tas sa clinic di daw safe minsan daw madameng nammtay lalo sa komplikasyon 😢. San ba talaga ? Pahelp mga sis.

2 Replies

Mommy, kung malakas po ung loob nyo i will go to home birthing or ung sa lying in po. Kung okey lng nmn ung status ni baby wlang mga complications or di xa mxadong mlaki. And di ka nmn sensitive manganak. why not mommy. pero kung maselan ka or sobrang laki ni baby or mahina ung loob mo mas okey if hospital nlng.. Keep on praying mommy, wag po kayo mgpakastress kasi nasstress din po c baby sa loob. Stay safe always mommy. Godbless

I think mas maganda pa rin po sa hospital momsh. If you are worried about covid, isolated naman po sila or nasa separated na facility. Hindi naman po sila imimix sa mga regular patients. Manganganak na rin po ako this month and i choose hospital po.