Curious

Same lang po bang Calcuim Carbonate eto ? Bigay lang po kasi yung Calcimate sakin, kaya di ko sure kung pareho lang sila. Thank you :)

Curious
5 Replies

Magkaiba po ng mg.. 1.25grams po un isa.. 500mg lng un isa..more than doble po ang dose.. gano kadalas po ba inom nyo? Pde nyo po hatiin un 1.25g kung un 500mg lng ang bigay ng OB nyo..

4y ago

Eh mali po binibigay sa inyo mamsh.. kasi wla kasamang vit. D po

Wag na sis, much better mag gatas ka na lng.. bngyan din kami ng ganyan ni doh then inask q sa pnsan kong physician kung pwede q itake. Mag unmum na lang daw..

May calcimate din ako, bigay ng DOH. Hindi ko alam kung pwede ko itake

Ganyan ininum ko sis bigay ng clinic sa akin

Bigay po ng health center?