Medicine para sa 1month preggy

Goodmorning mga Mommies tanong ko lang cyrious kasi ako ehe di bale nag pa check up ako jan2 and then eto yung mga binigay sakin ni doc Folic acid Calcium Carbonate vitamin b1+b6+b12 same po ba tayo ? ng ni reseta sana po may makasagot curious po kasi ako at andami first time preggy po pala ako thank you?

Medicine para sa 1month preggy
10 Replies

Nag calcium din po ako bnigyan ako ng OB kc sobrang lakas manguha ng calcium ni baby ko nun, pag labas nya may 2 front teeth na sya hehe 1yr. 2months na sya now.. :)

yis. good Yan. Folic Acid ay para sa neural development Ni baby para maiwasan Yung nga deformities. tapos Yung calcium and b12 ay para sayo sis.

. ..ok lg po yan momshie. ..dependi rin ksi sa ob mo at sa pgbubuntis mo...

ganyan sis yung gamot ko now. folic acid, vit b at vit c.

yes same po . pero folic acid lng po ang pinapatake skin

yes same ng rcta plus lang sakin na my gamot pampakapit

same hanggang 3 months yan iniinom ko plus iron

vitamins yan para sa development ni baby ?

Sameee momy