calcuim carbonate calci aid

Ok lang po ba yan iisa lang ba yung calcuim carbonate calcimate saka calcuim carbonate calci aid

3 Replies

basta po parehong calcium carbonate ang generic name pareho po sila. marami po kasing brand so mahirap mag base sa brand name. makikita nyo yon mommy sa itaas ng brand name.

4y ago

welcome po .

okay lang ba inumin yong calcium carbonate ng breakfast at lunch twice a day ksi dpat ako umiinom non breakfast and dinner kso sa dinner folic acid iniinom ko?

calcium carbonate calci-aid yong brand pede po ba sa buntis??