Fisrt time mom

Hi. Ask ko lang po kung pwede lang din yung calcium carbonate calcimate sa nireseta ng ob ko na calcium + vit D. Nung pumunta kasi ako sa center namin, yung calcium carbonate calcimate binigay sakin. Tinanong ko kasi ob ko about dito hindi ako nireplyan ?. Hindi ko naman sya mapuntahan sa clinic nila at masyadong malayo. Thank you.

7 Replies

yan kc ayaw ng mga ob momshie hehehe. binigyan ka ng reseta and advice tapos d susundin. lalo na if sinabi mo na galing ng center 😁 calcium kc momshie partner is vitamin D kaya lahat ng mga nirereseta ng mga OBs na Calcium supplements may vitamin D na din..mababasa mo din online ang benefits ng vitamin D for a better Calcium absorption 😉

5y ago

umiinom ka milk?

Pwde mo namna po ubusin muna ung bigay ng center then tsaka mo bilhin ung sa reseta ng bago mo ob para hndi sayang ung gamot same lang din naman na calcium may dagdag vit. lang ung kay ob mo now.

5y ago

Thank you. Ask ko na lang din ob ko pag bumalik ako sa knaya sa 29 😊

Meron din po ako ganyan resita sis. 1 a day lang resita sakin sa center.

wala po ung + vit D. pwede naman po yan kaso nid mo pa dn po ung vit d

yes sis. need tlga ng calcium. sa akin calvit twice a day ko iniinom.

5y ago

branded po

pede din nmn po yan mommy parehas lng nmn po na calcium yan...

Yes mamsh