placenta previa?

Hello! same lang po ba ang "placenta previa" and yung " developing placenta posteriorly implanted totally covering the internal OS?" 13 weeks 4 days palang po ako.

2 Replies

Yes po. Same as mine. Kaya candidate ako for CS. 32wks na ako. And be extra careful, kasi prone to bleeding. In your case, since 13wks ka palang, may chances pa na makaikot ang placenta mo. Sakin kasi since first trimester, dun na tlga sya naka position kaya nag cephalic na ang baby ko.

2y ago

Normal lng po ang bleeding bsta ganyan cases po?

iikot pa po yan.