Placenta previa

Sino po dito nkaranas ng placenta previa? May chance pa po ba tumaas? Interpretation ni ob ay placental edge is seen 3.0 cm from the internal os. Grade II. #advicepls

6 Replies

higa ka po maglagay ng unan sa balakang po tas iangat ang paa sa pader kahit 20to 30mins po daily or maya maya..ksi ako ganon gnawa ko 5monyhs mag high lying placenta ako

Kung di naman po sya placenta previa totalis, mataas ang chance na tumaas pa ang inunan ni baby. 26wks ako nung nalaman kong no previa na ako😊

Pwede tumaas basta mag-bed rest ka lang. Iwas sa stress at wag galaw ng galaw. Make sure to take yung vitamins mo.

Ako . Pero after a week tumaas din agad pag tyagaan mulang itaas paa mo sa wall mami.

pwede tumaas kung wala pa namang 3rd tri iwas tagtag at sex, then rest ka muna..

Yes po may chance pa pong tumaas.