placenta previa totally covering OS

hi mga mii sino po dito same case ko simula 5mos may lowlying placenta nako mag 7mos nako ngayung dec # , tapos ngayun po totally covering os napo siya , tanung lang mga mii may change paba tumaas ung placenta ko 🙏🙏 #RESPECTPOST #NEEDYOURADVICE

3 Replies

ako din placenta previa totalis din ako since 15 weeks pa hanggang ngayon at saka suhi pa fell ko nga hanggang ngayon kasi sumisipa sa may puson ko at sabi ng doktor bed rest at kailangan cs di na pa abutin sa edd ko at ayaw nlia na mg lalabor ako baka dw mg bleeding uli ...33 weeks na ako ngayon need ko ng ultrasound uli pg 35 weeks na po ako baka sched for cs na ako mi ...

ako po mi..14 weeks..to 6 months placenta previa totalis...umaasa ako.nasa 32.weeks tataas cia at magbabago..un ung hope ko.sabi ni OB tataas un..dasal.lan..naka bedrest lan ako ngaun e..29 weeks palan ako.ngaun

5mo ago

suhi.pa.position.ni baby..though cs naman ako..kaya hindi na big deal..ramdam ko.nga ung sipa nia nasa puson ko lan..lage lan ako na ka pregnancy belt..kapag uupo at tatayo..bawal d8n umiyak.kahit minsan gusto.ko sa hirap..kasi h8ndi tayo pwede.ma.stress..diabetes pa ko.kaya limited lan food na pwede.ko.kainin..

kamusta po?high lying npo kau?last check up ko 32 weeks ..low lying parin kaya bedrest parin..34 weeks n po ako ngaun..kelam edd mo mi

Related Articles