7months

Same effect dn ba sa generic ang mga vitamins ng preggy? Pasagot naman po😊

9 Replies

Ok nmn po. Ako din, mostly ng meds and vitamins ko sa generic lang. As long as naiinum mo sya sa tamang dosage at amang oras na prescribed ni OB mo i don't think there would be a problem.

Yes, okay lang naman to take generic brands mommy. Almost same content lang po. 😊 Ang difference lang is brand name dahil iba ang manufacturer.

Generic and branded are the same po .. branded ang pinagkaiba lang po is manufacturer pero ang content po are the same ☺

Sa akin generic lang nirereseta ng ob ko

Opo, mga iniinom ko puro generic.

yup sissy same lang nmn un ii

yes po same lng

Yes momshie

yes po.