Ask ko lang po sino dito umiinom ng gamot na ganito? Ok naman po ba?

1st time ko po kasi bumili sa generic pharmacy ng vitamins ko po, medyo nagtitipid na po kasi ako ... 7months preggy na po.

Ask ko lang po sino dito umiinom ng gamot na ganito? Ok naman po ba?
13 Replies

nothing wrong with generic, same effect lng po ng branded yan. hindi nmn mallabas ang generic drug n yan sa market kung hindi same efficacy ng branded medicine. push lng mi sa pag titipid ang mahalaga is umiinom k ng vitamins.

same po pero kung bibili ka nyan sa mercury same din po Iron+Folic Acid ₱3.50 lang po. yung Iron po kasi Ferrous po yan. First time mom din po ako. nagtanong lang din po ako sa mercury about dyan.

bakit po ako walang neresita sa center namin..last Wednesday nag pa check up ako..sinabihan Lng ako.tska na aq bgyan pg anemic aq .

ganyan din po folic acid ko , sa tingin ko hindi ako hiyang pag umiinom ako sumasakit ulo ko , magpapalit ako ng brand

ganyan din po iniinom ko na folic acid yung 1st semester ko kasi nag tipid din po ako e☺️

2y ago

400mcg ang alam ko, hindi mg.

magkano ganyan mamsh, folic & calcium. parang balak ko na din magswitch para tipid haha

2y ago

2.50 pesos lang po ... basta yung dalawang gamot na yan bili ko lang is nasa 30+ po

yes thats okay.. may ganyan din na libre sa health center 1 bottle binibigay..

Folic acid na ini-inom ko po dati mommy ayy gnyan po..

okay kang yan. ung iron ko nga tgp din tipid pa.

may lasa Po ba yang iron+folic acid na niresita sa inyo