positive na po ba talaga?

Pangatlong PT ko na po ito. Yung 1st 2 PT ko po kasi parehas na negative tapos ngayon ganito po lumabas. Same day lang po kinunan ng pic yan pero ung isa ung mas napansin ko na luminaw na ung line kaysa sa isang pic. Positive na po ba talaga yan? 1st day of mens ko po kasi feb. 19.hi thank you po in advance sa sasagot. God bless us all. ?

positive na po ba talaga?
1 Reply

try niyo pa po mag pt ng ibang brand nmn po... mas maganda po kung malinaw tlaga na lalabas ung two lines...