Regarding Matben

May same case po ba ako dito na Employed po ako pero since nagka covid nag temporary closed yung company namin nung march 2020 then until now wala pang update kung kelan kami mag oopen yung qualified na hulog ko kasi e yung galing sa company, then nung october 2020 nag voluntary na ako pero technically employed pa din naman ako. Nag voluntary ako kasi naka temporary closed nga yung company baka di nila maasikaso or baka di na kami mag open talaga. Paano po kaya magiging requirementa non? Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

I think kung temporary closed kayo, wala rin HR para mag asikaso. Better kung ikaw na mismo, madali naman na ngayon if naka register ka online, online notification na lang din no need magpunta sa sss. makikita mo pa dun yung magiging benefit mo kung magkano.