Late filing of MAT1

Ask ko lang na possible bang di ko makuha yung MAT1 ko? kasi nag file ako nakapangak na ako then currently employed ako sa company ko now. 4 months palang kasi ako sa bago kong trabaho, then sabi ng employer ko pasa daw ako ng letter of explanation regarding dun at di daw lahat ng explanation is accepted. Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

Ang policy po talaga nila is bago manganak po pero try nyo yung suggestion ni employer baka iconsider po nila.