salary differential

May salary differential daw po ako sabi sa HR since malaki po sahod ko. Pero sa SSS 70k lang lumalabas. Employer na mag cocover nun di ba?

salary differential
10 Replies

Momshie ask ko lang nag file kasi ko mat 1 approved na then my estimated na kung magkano makukuha ko ngayon nag file asawako ng mat2 ko sabi wala daw ako makukuha bakit ganon puwedi ba mangyari yun?cs kasi ako kaya asawako pinag asikaso ko

yes po. kay employer na po manggagaling ung salary differential. ang 70k po is computed hanggang 20k ng sahod nyo. ung in excess of 20k, icocompute same as pano nacompute ung 70k then ibibigay sya ni employer ☺️

Employer lang po magbibigay ng maternity benefit in advance. After mo manganak magsubmit ka ng requirements sa HR nyo for maternity reimbursement. Yung salary differential ang covered ni employer.

Paano po ba makita tu? Hindi kasi ako marunong. Employed po ako. Members Inquiry po ba ito?

Ang laki 😍 sana all. Magkano ung monthly na binabayad sa SSS?

Yes. Si company magbabayad ng salary differential sayo.

ganon po yon pero confirm niyo po sa employer niyo din

ano minimum sahod para maka kuha ng salary differential

4y ago

ang salary differential po ay mag-a-apply lang kung lalampas sa 20k ang sahod nyo. 20,001 and above po, me SD na

Paano po ito makita?

wow naman❤