my ubo at sipon si baby 3month old Ano po kaya magandang gawin para mawala ubo at sipon ni baby l😔

Salamat sa makakasagot

my ubo at sipon si baby 3month old
Ano po kaya magandang gawin para mawala ubo at sipon ni baby l😔
23 Replies

mga mi be careful sa pag advice sa pag bigay ng gamot. hindi tayo sure sa extent ng sinasabi ni OP. anw, i advice po pa check nyo po sa pedia. if wala pong pera, sa center po para libre. minsan kasi akala natin simpleng ubo/sipon lang. un pala pneumonia na or broncho and yes, ang dami po ganyan ang cases na na encouter ko.

dapat po knows nyo if allergy or sa klima ng panahon nakuha ang ubo sipon. magkaibang gamot po kasi ipapainom if ever. if na trigger sa alikabok or maduming paligid, ceterizine po magandang gamot, if sa climate naman na dahil mainit sa tanghali at malamig sa gabi ang cause ng sipon at ubo carbocistein po maiging gamot para kay baby.

1y ago

much better po if ipa check up nyo po muna mahirap rin po kase mag advise ng gamot sa less than 1 year old

may ubo at sipon din po si baby ko 3months old, pinacheck up ko po agad sa pedia 2days palang nun yung ubo at sipon niya. Thanks God at clear at wala namang naririnig sa lungs niya niresetahan lang siya ng gamot for 7days. Better na ipacheck up mo po agad. Dont self medicate po.

check up moo for proper prescription maaring same na may ubo at sipon ang magkaparehas na baby pero sa weight at height magkakaiba iba din for sure na ibibigay na dosage mg doctor pagdating sa gamot.

Yung anak ko 19 months na ngayon, first time siyang inubo at sipon nung nakaraan kasi malamig, ang ginawa ko lang pinapaarawan ko tuwing umaga then yung water na pinapainom ko is maligamgam.

ask nyo po si pedia nyo mommy. si baby ko rin po may ubo at sipon . iba iba po kasi dosage ng gamot ng baby depende sa timbang. Ngayon okay naman na si baby ko 💙

pacheck up niyo na po agad mommy even doctors sobrang ingat nila magbigay ng gamot sa ganyan pa lang kaliit kaya mas mabuti to consult pedia😉 get well soon baby

Oregano na may calamansi po. Yung baby ko 1month old sipon ubo inabot ng isang buwan pinainum kolang nyan 2days or 3 days nawala kaagad.

Pag po 0-3 months, pedia pa talaga muna. Read niyo po eto: https://pinoyhealthtips.net/blog/tips-para-gumaling-ang-ubo-at-sipon-ni-baby/