my ubo at sipon si baby 3month old Ano po kaya magandang gawin para mawala ubo at sipon ni baby l😔

Salamat sa makakasagot

my ubo at sipon si baby 3month old
Ano po kaya magandang gawin para mawala ubo at sipon ni baby l😔
23 Replies

may ubo at sipon din po si baby ko 3months old, pinacheck up ko po agad sa pedia 2days palang nun yung ubo at sipon niya. Thanks God at clear at wala namang naririnig sa lungs niya niresetahan lang siya ng gamot for 7days. Better na ipacheck up mo po agad. Dont self medicate po.