ubo at sipon

Patulong Naman po, 10 days old palang Kasi baby ko pero may ubo at sipon na siya, please po ano ba puwede Kong gawin para mawala ubo at sipon niya

2 Replies

Ndi pa po pwed mag medicine c baby... nasal drops o nasal spray sa botica o mercury meron po.. then gamitan nyo rin po nasal aspirator para mkuha yung nasa loob na sipon. Tapos every time na matutulog sya para mka hinga ng maayos pakulo kau ng water na my asin, then lagyan ng vicks yung water.. itabi nyo po sa kanya ng ndi nya maabot.. diy humidifier po tawag ko don.. effective po lahat yan nung 3weeks pa lng si baby my sipon at ubo na sya.. tyaga lang poh

4y ago

Sis paanu Yan .. gamitin???

Pacheck up nyo po sa pedia asap..