Poopy

Hi mommies normal pa bang 3 days na hindi nakakapoo poo si baby. Nakakautot utot naman sya then minsan may kasamang konting poo poo pero di sya totally nakakapoo pahelp naman thanks Edit: breastfeed po si baby and turning 2 months this coming august 5

5 Replies

Normal yan mamsh, upto two weeks pwedeng di magpoops si baby kapag bf. Kung hindi namn sya fussy dahil di makapoops ok lang po yan. Si baby ko 6 days bago magpoops, advise ni pedia kung fussy lang saka lagyan ng suppository. From birth to 6mo nya twice plang kami nagsuppository.

Normal sis. Ganyan baby ko 4 months na sya ngayon. Nung after ko sya paturukan ng first vaccine nya 5 days din sya di nakapoops based on my ob normal lang. Breastdfeeding din ako

Pag bf mommy alam ko up to 5days e. May mga ganung babies po.

Breastfeed po? Okay lang po pagbreastfeed na hindi nagpupoops.

5y ago

Opo breastfeed po siya. Mag 2 months na po siya this august

Yes normal pag breastfed :)