Hospital Ward

Alam ninyo ba mga mamsh yung mga kinds ng wards? Kung saan mo gusto manganak. I'm planning sa Fabella kasi since gusto ni mama kasi dun daw siya nanganak. Yung Charity Ward (Walang bayad), Philhealth Ward, And Pay Ward (Yung OB mo mismo magpapa-anak sayo. I can't decide papo kung anong mas maganda o kung saan. Pag Philhealth Ward po may sariling kama + may visiting hours lang po and yung nakaduty yung magpapaanak sayo (cash-out); pag sa Pay Ward May sarili ka ring kama + 24hrs bantay mo air-conditioned yata yun (12-15k) bawas na daw yan pag ginamit Philhealth. Public po tong sinasabi ko ah. Sino na po naka-try sa Philhealth Ward? Sana naintindihan ninyo. :( Nahihirapan kasi ako magdecide, parang gusto ko kasi yung covered ni Philhealth.

1 Reply

Ikaw po mamsh xempre kung san ka mas magging comfortable. Wag ka lang mag charity kasi nakapagduty ako jan before grabe sila sa mga patient ang susungit.