My First baby

Welcome to our family baby lucas. Greatest gift of all. Kase kasama ka namin magstastart nang 2021. Didn't expect na mapapaaga labas mo. Atat ka narin atang samahan si mommy. Happy rin si mommy na healthy ka lumabas.💖 DOB: December 31 2020 EDD: January 24 2020 Weight: 3.1kg 36 weeks and 4 days Worth it lahat nang pain. Kahit medyo natagalan lang sa paglabor.❤️ #firstbaby

My First baby
36 Replies

congrats mommy. ask ko lng mommy kung pag gnyn po bang 36weeks ok n po ba ung baby hndi po ba kulng sa weeks?

3y ago

ako nga 35 weeks and 6 days ok na ok nàman baby ko

mapapasana all ka nlg talaga☺️☺️☺️congrats momsh,and welcome sa outside world baby...

congrats po.sana ako din mksama na nmin c babay duedate ko ngayong jan.22

me to my first time to be mom I'm excited 😘😘😘

congratulations 🥳🥳🥳👏

SANA ALL NALANG TALAGA. Congrats mamsh. ❤️

congrats po sna mkaraos na din po ako hehehe

hello baby. congratulations to the parents!

Congrats momsh normal or cs delivery po :)

ano po ginawa nyo bat bilis nya lumabas?