SHARE KO LANG

Kelan mararamdaman si Baby? Sabi ng ob ko depende daw sa momny yun minsan kasi may ibang mommy na manhid daw. Kasi kahit maliit palang baby natin nagsasayaw at nagkakarate na daw yan sa tyan natin. Around 4- 5mos daw mararamdaman mo na si baby madalas na experience ng ibang mommies minsan nga yung iba 6mos na. Depende kung paano mo pakikiramdam ang baby mo at kelangan daw po yun, KASI SABI NG IBA "okay lang daw kung di maramdaman basta may heartbeat daw si baby" pero sabi ni OB ko wag maging kampante porket may heartbeat si Baby kasi yung mga comatose diba may heartbeat. Kaya importante pa rin daw na nararamdaman natin kung sumisipa si baby or hindi kaya nga minsan pinapabilang kung ilang beses sumisipa si baby sa isang araw. ? Yun lang muna po shishare ko. ??

1 Reply

4-5 months mrrmdaman mo n xa peo mas marrmdaman tlga around 6months :) ung ngaun po parang pintig plang :)