Hi first time Mom here Im 13 weeks and 6 days. ask ko po if normal na matigas kapag ngtatae???

Salamat po😇😊

9 Replies

Ako din ganyan noon. Currently 24 weeks preggy na at di na constipated😅 binago ni doc ang brand ng calcium tab ko. Calciumade na sya. Sa umaga din upon waking up, umiinom mna ako ng warm water tapos after eating breakfast milk naman. Ayun so far effective yang mga ginagawa ko di na hirap mag poops!😅

more water, fruits and vegetables ka lang po mommy. tapos yakult once a day. and before ka po magpoop inom ka isang basong tubig para di ka gaanong mahirapan ilabas

normal lang po dahil sa iniinom nating vitamins, more water and less meat lang po

ganun din po ako lalo na pag napaparami akong kain ng saging,, haha

13weeks preggy ang tigas din ng poop ko ang sakit sa pwet hahahaha

opo.. inom ka yakult 1 bottle a day lang po sis..

Hi Mommy ! Mag pa check up kayo sa OB mo

normal po matigas ung poop pag preggy.

opo gawa ng iron