frst time mom to be

Normal lng po ba ito ? Im 39 weeks and 6 days preggy po. Salamat sa sagot

frst time mom to be
23 Replies

mga momsh may naka xperience po ba dto na nag labor pero walang lumabas na mucos plug??parang bglaan ba?

39weeks and 2days ganyan din discharge ko possible daw na next nyan blood na or panubigan momsh

As long as di mabaho sis. Normal lang. Saka malapit ka na rin manganak. Goodluck sis.

5y ago

Goodluck satin mamsh, pareho pala tayong 37 weeks. Malapit na

Malagkit po ba??? Sumilim yan normal lng yan malapit ka ng manganak

ako po brown na dugo after ie, sign of labor na po b pag ganun?

Goodluck momsh lapit na yan hehe. Kainggit sana ako din😁

Malapit na lumabas si baby. Good luck sis.

Malapit ka na pong manganak. God bless po

Malapit na yan mommy.lakad lakad kana

Naku momshie malapit na po yan. 😊

Related Articles