bottom

Hi mommies and soon to be, Natuhod po kase ni hubby ang banadang puwetan ko while he is sleeping mejo malakad and im 13 weeks and 6 days pregnant,first time mom to be, im worried. May effect po ba un kay baby?

1 Reply

Wala nmn po cguro kung d nmn kau dinugo or etc. Maliit p din nmn po c baby,currently floating p sa tummy nyo.marami p po sya space to bounce.if worried po tlga kayo see an ob po pra mpayuhan po kau.