Good day po , nanganak po ako nung sept 11 (cs) normal lang po ba ang pananakit ng ulo 3 days na pong sumasakit kasi ulo ko pero tuwing gabi lang,

Salamat po sa makakasagot

12 Replies

wag muna mag tv or cp or kahit magbasa basa. Nakakabaynat yun mamsh. Pahinga ka lang higa higa.Kumain pag nagugutom basta wag magpalipas sa pagkain. Relax lang mamsh para di mabaynat

Hindi normal yan mommy kasi ako CS sin pero nung ganyang weeks pa lang ako after ko manganak ndi nman po sumakit ung ulo ko. Pacheck up kna mommy bka kasi sa bp mu din yan

baka po nabinat kayo mamshie . wag po muna kase kayo mag kikilos hanggat di pa kaya ganyan din nangyare sakinpinahilot lang ako tas less kilos sa bahay .

Baka po nabinat ka na. Kung bf ka po wag ka muna mag take ng medicine na di allowed ng ob mo.. Pacheck ka na..

Sumakot din ulo ko non. Sabi ng mother ko binat daw. At ayun pinahilot ako at nawala po yung pananakit ng ulo ko

5y ago

Bawi po kayo tulog pag tulog din si baby. Ingatan ang sarili momsh kase tayo lang din ang inaasahan ng baby natin ☺️.

Ang pagkakaalam ko kapag bago kang panganak kapag sinakitan ka ng ulo pwede ka mabinat o mabibinat ka...

bka binat yan.wag mxado makilos pa bago pa

..pa check kana po..

Nacheck niyo po ba bp niyo?

5y ago

Yes po , 120/80 normal naman po

Baka binat yan momsh

5y ago

Normal po yung bp ko 120/80 , sa puyat nga po siguro kasi si husband lang po kapalitan ko sa pag babantay kay baby