August baby

Hi po..ask ko lang po 35 weeks pregnant po ako..normal lang po b yung sumasakit ang ulo at yung kamay ko po..3 days n po.kc sumasakit ulo ko tas di talaga makatulog sa gabi..salamat po sa sasagot..

1 Reply

Yes. Possible effect din po yan ng mga iniinum mong vitamins.

7mo ago

Hi po akin po sa right side lang ng ulo ko masakit. 14 weeks and 4 days po ako preggy. Normal lang po ba yun? Iniinuman ko paracetamol pero di talaga nawawala yung sakit ng ulo ko