pregnant

saka ilan months po bago lumaki ung tyan 2montgs p lng po kc sakin..thank u uulit s sasagot?

25 Replies

excited ako dati n lumaki tyan ko 3mos mdyo bilbil lang ngayong mdyo m bumps na medyo di n nkakatuwa haha mahirap n kaya gumalaw pg malaki tyan tsaka yung position tlaga sa pgtulog pahirapan 😀😀😀 mga 4 mos makikita mo ng mdyo malaki n yan dpindi sa pngangatawan.

. . depende kasi tulad q hindi kalakihan ang tyan q nong nagbuntis aq.. Yong 5-6months sa iba sakin dw parang 3-4months lng...

5y ago

pero ask ko po sana ganun ba tlga un teh nung kumain kc ako biglaan sumakit tyan ko kc nagugutom ako bigla ako kumain tapos un sumakit tyan ko pero maya2x nawala din normal lng po ba un?first time ko po kc mabuntis kaya wl p ako alam

Depende po. Di po kasi lahat pare pareho ng paglaki ng tiyan. Ako po 4 months na pero normal na katawan ko pa din po

Depende, kasi iba iba tayo magbuntis hehe pero sakin 7 months na pero ang liit parin parang nasa 5 months palang.

5y ago

Twice ako nagtry positive din. I suggest pacheck up ka na 😊

Depende eh. Kasi ako nahalata lang nung 4mos ako pero may bilbil kasi ako kaya baka natatakpan lang. Hehe!

4 mos :) bilbilin ako, pero iba na yung pagkalaki ng tummy ko. Hehe!

Kapag 5 months po madali nlng po lumaki si baby non sa womb naten

5y ago

ung medyo mahahalata n po n lumalaki mga ilan months po..

5 months na po ako now pero di pa sya ganun kalaki

Sakin 5 months tsaka lang sya nahalata

Depende lang yan sis.. lalaki din yanz