hilot

Ok lng po b n ipahilot p ang tyan?sabi kc ng mttanda ipahilot daw pra mas mdali mnganak.hndi po kc aq mka decide.36wiks n po.thank u po s ssagot

2 Replies

Depende sau yan .. Meron pa amn gumagawa nun .. Ung asawa ng kuya ko pati kawork ko nag papahilot cla.. Bka acu nga din magpahilot pag uwi ko. . Ung sa asawa ng kuya ko . 3x ciang hinilot . Nung 5mons tapos nung 7mons kc nkakapa dw nia ung ulo ng bata . Kaya pinahilot nia at pinataas tapos nung 9mons na ung tyan nia pinahilot ulit para maaus na c baby at para madali ciang lumabas.. So un nga ok amn ang baby nia nung lumabs ndi cia nhirapan manganak . Share lang po 😊

Hindi po. Number 1 advise ni OB yan, wag basta basta ipapagalaw ang tiyan. Even after manganak. Exercise/lakad lakad k lang mumsh.