#naninigas

Good evening po mga momshie 33 weeks and 5 days n po akong buntis medyo maselan po akong magbuntis kc dinudugo po ako nung bago mag 7 months ung tiyan ko kaya nakabed rest lng po ako.. ask ko lng po sana kung normal pa po ba na madalas po ba na laging tumitigas ung tiyan ko saka lagi pong sumasakit sobrang likot din po ni baby halos hnd n natutulog. Hirap din po akong matulog s gabi kc lagi pong tumitigas ung tiyan ko saka sumasakit.. thank u po.

1 Reply

Hindi po normal ang pagtigas ng tyan. Need nyo po uminom ng pampakapit

Related Articles