riding motorcycle

is it safe to ride motorcycles? I'm 9 weeks pregnant. my aunt told me not to coz it might cause defects on my baby. is it true?

2 Replies

Ok lang naman daw po sumakay sa motor as long as hindi ka maselan or mababa si baby. 9mos na si baby sa tummy ko naangkas padin po ako Ok naman sya so far. And yung sinasabi nilang bingot mamsh sa genes po yun hindi po dahil naalog ka or what so ever.

4y ago

keep safe din poh. thank you😊

dpende sa layo at daan..

4y ago

if ok naman poh ung daan ok lang naman? I mean hindi naman un mag cacaused ng any defects sa baby?thanks poh