Operation During Pregnancy

Is it safe for pregnant to undergo surgical operation(ovarian cyst)?

3 Replies

Me po. Last week and was 15 weeks pregnant. Dermoid cyst in right ovary. So far, okay naman po kami ni baby. Success yung operation. Nagkaroon ng contractions pero fighter po si baby ko. To God be the glory.

4y ago

Hi mam fritz. .i am 5 weeks pregnant now and my cyst both ovaries, 6.5cm sa kanan and 5 cm s kaliwa. .advise din ni ob q na iremove ung cyst on my 16weeks. .s province ka po nagpaopera or sa manila?and nsa magkano po ang cost ng operation? Thanks po s feedback and praying din po 4 u and ur baby for safety and strength. .😊

Si OB mo mkakaexplain nyan sis.

Please ask your ob..